Matseðill vikunnar

19. Febrúar - 23. Febrúar

Mánudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Ristað brauð, tómatar og gúrkur, mjólk og vatn
Hádegismatur Kjöt í karrý, kartöflur, hrísgrjón, soðnar gulrætur.
Nónhressing Brauð og álegg, mjólk, vatn og ávöxtur
 
Þriðjudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Svikinn héri, kartöflur, brún sósa, salat.
Nónhressing Brauð og álegg, mjólk, vatn og ávöxtur
 
Miðvikudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Grænmetisbuff, hrísgrjón, hollandísósa.
Nónhressing Hrökkbrauð, tekex og hafrakex með osti og ávöxtum, mjólk og vatn
 
Fimmtudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Hamborgarar og franskar.
Nónhressing Brauð og álegg, mjólk, vatn og ávöxtur
 
Föstudagur - 23. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Fiskbollur, kartöflur, hrásalat og sósa.
Nónhressing Ristað brauð, tómatar og gúrkur, mjólk og vatn
 
© 2016 - 2018 Karellen