Matseðill vikunnar

17. Febrúar - 21. Febrúar

Mánudagur - 17. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Steiktur fiskur, kartöflur, hollandísósa, heitt grænmeti.
Nónhressing Brauð, hrökkbrauð og álegg, mjólk, vatn og ávöxtur
 
Þriðjudagur - 18. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Kjúklingabringur í raspi, rótargrænmeti, sósa, salat.
Nónhressing Brauð og álegg, mjólk, vatn og ávöxtur
 
Miðvikudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Soðin ýsa, kartöflur, gúrka, tómatar, brætt smjör.
Nónhressing Hrökkbrauð, tekex og hafrakex með osti og ávöxtum, mjólk og vatn
 
Fimmtudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Grísahnakki, kartöflur, sveppasósa, grænmeti.
Nónhressing Brauð og álegg, mjólk, vatn og ávöxtur
 
Föstudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Ávextir og/eða grænmeti kl.10:00
Hádegismatur Grænmetisbuff, hrísgrjón, sósa.
Nónhressing Ristað brauð, tómatar og gúrkur, mjólk og vatn
 
© 2016 - 2020 Karellen